Search by category:
Blog

Thuốc cường dương Siloflam có thực sự tốt cho người dùng không?

Ngày nay, chất lượng đời sống tình dục là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Càng ngày càng có nhiều hơn những căn bệnh yếu sinh lý, suy giảm ham muốn…làm giảm chất lượng đời sống tình dục, dẫn đến những mâu thuẫn, hậu quả không mong muốn trong hôn nhân. Vì vậy, các công ty, cơ sở sản xuất và bào chế dược phẩm đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời rất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng có tác dụng cường dương, tăng ham muốn và khả năng quan hệ tình dục. Bài viết này chúng tôi https://vbcf.org.vn/ xin giới thiệu đến quý độc giả một loại thuốc có tác dụng như đã nêu ở trên, đó là Siloflam.

SILOFLAM LÀ GÌ?

Siloflam là một loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, thuộc nhóm thuốc điều trị các bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới. Thuốc Siloflam có 2 loại là Siloflam 50mg và Siloflam 100mg có tác dụng cường dương, tăng cường sinh lý nam. Siloflam là sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi các chuyên gia hàng đầu Ấn Độ, sản xuất và phân phối bởi công ty Flamingo Pharmaceuticals và nhập khẩu chính thức ở Việt Nam bởi Công ty Dược phẩm dòng thiết bị y tế Đà Nẵng.

Siloflam là gì?

Siloflam 100mg được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng  rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thuốc được bào chế ở dạng viên nén bao phim, đóng gói và phân phối dưới dạng hộp, mỗi hộp gồm 1 vỉ 4 viên. Thành phần dược chất chủ yếu chứa trong Siloflam là chất Sildenafil citrate và tá dược vừa đủ 1 viên.

Xem thêm: Thuốc cường dương Peineili là gì? Cách dùng thuốc xịt và khăn ra sao?

THÀNH PHẦN CỦA THUỐC SILOFLAM 

Hai dạng Siloflam 50mg và siloflam 100mg có các thành phần giống nhau nhưng khác nhau về hàm lượng:

 • Viên nén Siloflam 100mg có chứa : Sildenafil 100mg và tá dược vừa đủ 1 viên.
 • Viên nén Siloflam 50mg có chứa : Sildenafil 50mg và tá dược vừa đủ 1 viên.

Sildenafil được biết đến là một loại dược chất thường xuyên được sử dụng trong các loại thuốc cường dương, điều trị yếu sinh lý. Tác dụng của Sildenafil được nghiên cứu dựa trên ảnh hưởng của nó lên cơ chế của quá trình cương dương. 

Thành phần thuốc Siloflam

Khi có sự kích thích, NO được giải phóng kích thích lên sự hoạt hóa enzyme guanylyl cyclase có vai trò xúc tác cho quá trình chuyển GTP thành cGMP. cGMP là chất xúc tác quan trọng cho sự chuyển hóa Myosin-LC-PO4 thành myosin LC là chất có tác dụng gây giãn mạch, làm giãn cơ trơn mạch máu, tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp cho dương vật cương cứng. Sau khi thực hiện vai trò xúc tác cho sự chuyển hóa Myosin-LC-PO thành Myosin LC, cGMP được thủy phân thành GMP dưới xác tác của enzyme PDE5. GMP là chất không có khả năng xúc tác, vì vậy làm ngừng việc tăng lưu lượng máu đến dương vật. Ở những người yếu sinh lý, nồng độ cGMP được sinh ra không đủ đồng thời với quá trình thủy phân cGMP thành GMP làm cho nồng độ cGMP nhanh chóng giảm thấp, quá trình cương dương không được duy trì.

Nghiên cứu sản xuất các loại thuốc điều trị yếu sinh lý dựa trên việc làm giảm quá trình thủy phân cGMP thông qua khả năng ức chế enzyme xúc tác quá trình này là PDE5. Sildenafil là một loại hoạt chất được nghiên cứu có tác dụng rất tốt đối với sự ức chế enzyme này. Từ đó giúp cho nồng độ cGMP luôn được duy trì, lưu lượng máu đến dương vật tăng, làm tăng khả năng cương cứng của dương vật, tăng thời gian quan hệ tình dục.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA THUỐC SILOFLAM

Thuốc được chỉ định sử dụng cho các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý dẫn đến các triệu chứng:

Đối tượng sử dụng thuốc Siloflam

 • Rối loạn cương dương, biểu hiện ở cương vật không thể cương cứng, liệt dương
 • Kém hưng phấn, giảm ham muốn trong quan hệ tình dục
 • Xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh
 • Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng

Do Sildenafil tác dụng lên sự thủy phân cGMP là sản phẩm tạo ra nhờ quá trình hoạt hóa enzyme của NO được giải phóng dưới sự kích thích tính dục nên thuốc Siloflam chỉ có hiệu quả khi có kích thích tình dục kèm theo.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI SILOFLAM 100mg

Thuốc Siloflam được chống chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Thuốc chỉ sử dụng trên đối tượng là nam giới, trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ không dùng.
 • Chống chỉ định với những bệnh nhân dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân có tiền sử dị ứng hoặc có cơ địa dị ứng cần thận trọng và hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng
 • Siloflam tác dụng theo con đường NO/cGMP gây giãn mạch nên có thể gây biến chứng đối với những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến tuần hoàn. Vì vậy Siloflam chống chỉ định với bệnh nhân có tiền sử bệnh lý mạch vành, mạch não, các bệnh về huyết áp.

Chống chỉ định cho Siloflam

 • Không sử dụng đối với người bị bệnh gan nặng, rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền
 • Trong quá trình sử dụng thuốc cần hạn chế uống rượu bia và sử dụng chất kích thích
 • Không tự ý sử dụng kết hợp Siloflam với các loại thuốc khác mà không có đơn thuốc của bác sĩ, đặc biệt là các thuốc thành phần có chứa nitrat 
 • Thận trọng khi sử dụng nếu đang điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương theo một lộ trình, phác đồ điều trị khác.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG SILOFLAM 100mg

Siloflam là thuốc dạng viên nén bao phim và dùng trực tiếp bằng đường uống. Thuốc nên được uống cùng với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội, không uống thuốc bằng sữa, nước hoa quả…Không nên nghiền thuốc khi uống nếu không có hướng dẫn của bác sĩ

Đối với từng đối tượng khác nhau thời gian uống thuốc là khác nhau, nằm trong khoảng từ 30 phút đến 4 giờ trước khi quan hệ tình dục. 

Liều dùng thuốc được điều chỉnh tùy thuốc vào tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân, có thể thay đổi trong quá trình sử dụng khi diễn biến bệnh thay đổi.

Liều dùng có thể thay đổi nhưng nằm trong khoảng giới hạn từ 25-100 mg/ ngày, tuyệt đối không dùng liều lượng cao hơn 100mg/ngày, vì thuốc vẫn còn  tác dụng kéo dài trong 24 giờ kể từ sau khi uống. 

Đối với bệnh nhân có bệnh tăng huyết áp và các bệnh liên quan đến tuần hoàn, tim mạch chỉ sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ, trong trường hợp được phép sử dụng thì chỉ sử dụng với liều dùng rất thấp là 20mg/lần và ngày uống 3 lần, đồng thời cẩn trọng theo dõi trong quá trình sử dụng.

Có 2 loại thuốc Siloflam được bán trên thị trường là Siloflam 100mg và Siloflam 50mg. Đối với Siloflam 100 mg, nam giới chỉ dùng tối đa 1 viên mỗi ngày. Tùy vào liều lượng tính bằng mg mà người dùng có thể uống ½ hoặc ¼ viên mỗi lần uống. Khi mua và sử dụng cần chú ý phân biệt 2 loại thuốc này để tránh sử dụng sai liều lượng làm hiệu quả sử dụng kém hoặc gây ra các tác dụng, biến chứng không mong muốn.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA SILOFLAM 100mg

Trong các báo cáo được ghi nhận, Siloflam có gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn, vì vậy hãy thông báo với bác sĩ hoặc đến các cơ sở y tế nếu xuất hiện các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.

Thành phần chính Sildenafil có trong Siloflam tác động theo cơ chế NO/cGMP gây giãn mạch và tăng lưu lượng máu nên có thể gây ra một số biến chứng không mong muốn lên hệ thống mạch máu và huyết áp của cơ thể. Một số triệu chứng không mong muốn  như: rối loạn nhịp tim, co thắt lồng ngực, rối loạn huyết áp, rối loạn lưu lượng máu tuần hoàn, một số triệu chứng đường tiêu hóa như buồn nôn, khó tiêu…một số trường hợp xuất hiện các cơn ho kéo dài, nhức đầu, mờ mắt, giảm khả năng nhìn.

Tác dụng phụ của Siloflam

Sản phẩm Siloflam gây ra khá nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng vì vậy cần cân nhắc xin chỉ dẫn bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm và thận trọng theo dõi diễn biến bệnh và các tác dụng phụ nếu có ý định sử dụng lâu dài. Đặc biệt, tuyệt đối không sử dụng thuốc quá liều. Ngừng thuốc ngay lập tức và đến các trung tâm y tế nếu gặp phải các tác dụng phụ ở mức độ nghiêm trọng. 

Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể xảy ra tình trạng cương cứng dương vật kéo dài gây đau đớn, nếu tình trạng kéo dài trên 6 giờ cần báo cáo ngay cho bác sĩ và xin chỉ dẫn có nên tiếp tục sử dụng thuốc.

THUỐC SILOFLAM CÓ 100mg CÓ TỐT KHÔNG?

Thuốc cường dương Siloflam có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ và được nhập khẩu về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Siloflam đã đạt được các chứng nhận ATTP của Bộ Y Tế Việt Nam. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm được nhiều bác sĩ chuyên khoa nam hay các chuyên gia về sức khỏe hàng đầu Việt Nam khuyên dùng.

Siloflam có tốt không?

Nguyên do bởi vì Siloflam có một số tác dụng ưu việt hơn các loại thuốc cường dương khác. Một trong những điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Sử dụng không gây nhờn thuốc.
 • Không gây tác dụng phụ lên khả năng sinh sản của nam giới về sau.

Do đó Siloflam đúng thật là sự lựa chọn khôn ngoan của các đấng mày râu để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, sinh lý yếu mà không lo ngại về sức khỏe.

Xem thêm: [Review] Thuốc cường dương Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không?

MUA SILOFLAM 100mg Ở ĐÂU?

Siloflam được nhập khẩu, phân phối và bán rất phổ biến ở Việt Nam. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm ở các quầy thuốc, nhà thuốc lớn nhỏ trên khắp cả nước, tại các phòng khám tư hoặc các bệnh viện. Ngoài ra người dùng cũng có thể đặt hàng sản phẩm online. Tuy nhiên trên thị trường vẫn còn tồn tại một lượng thuốc nhất định bị làm giả, làm nhái. Vì vậy người mua cần cẩn trọng, kiểm tra kỹ sản phẩm tránh mua phải sản phẩm giả, vừa không có tác dụng chữa bệnh vừa làm giảm uy tín của sản phẩm. Khi mua nên chú ý quan sát sản phẩm có bao bì in rõ ràng không sờn rách, chữ in không sai chính tả, không hết hạn sử dụng. Sản phẩm chính hãng sẽ có dán tem bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

SILOFLAM 100mg GIÁ BAO NHIÊU?

Siloflam trên thị trường hiện nay được bán với giá là 175.000 đồng/hộp. Mọi người có thể căn cứ vào giá tiền của sản phẩm để xác định xem thuốc Siloflam mình đang mua là chính hãng hay không. Tuy giá bán có thể thay đổi tăng hoặc giảm trong một giới hạn nhỏ nào đó tùy thuộc vào từng nơi bán nhưng sẽ không quá chênh so với giá do chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: Thuốc cường dương Kamagra giá bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào?

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC SILOFLAM

Siloflam 100 đã được Bộ Y tế kiểm chứng đảm bảo chất lượng và độ an toàn, vì vậy chúng tôi xin khẳng định sản phẩm thực sự có hiệu quả nhanh và mạnh trong điều trị các bệnh yếu sinh lý, hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh chứ không phải là chiêu trò lừa đảo, quảng cáo không đúng sự thật.

Tuy nhiên thuốc cũng tiềm ẩn một số tác hại nhất định, đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp không tuân thủ hướng dẫn sử dụng.Việc lạm dụng thuốc có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, tâm thần của bệnh nhân, một số trường hợp khiến bệnh diễn biến nặng và gây khó khăn hơn trong chữa trị. Trong trường hợp quên liều tuyệt đối không cộng dồn và uống bù liều vào lần uống tiếp theo.

Ngoài ra, thuốc có thể gây ra tương tác với một số loại thuốc khác nếu được sử dụng kết hợp:

 • Thuốc hạ huyết áp nitrate sẽ tăng tác dụng lên khi sử dụng đồng thời với sildenafil, có thể gây hạ huyết áp quá mức, rất nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Sildenafil được chuyển hóa chủ yếu nhờ enzyme CYP3A4 vì vậy nếu sử dụng đồng thời với các loại thuốc có tác dụng kích thích hoặc ức chế enzyme này sẽ có nguy cơ làm thay đổi nồng độ của Sildenafil do đó có thể làm giảm  tác dụng hoặc thay đổi độc tính của thuốc.
 • Một số thuốc có tác dụng ức chế CYP3A4 như: Itraconazole, Erythromycin, Ketoconazole…làm giảm chuyển hóa Sildenafil, gây tăng nồng độ của thuốc, tăng nguy cơ gặp tác dụng phụ của thuốc. Ngược lại, thuốc Rifampicin có tác dụng kích thích CYP3A4 sẽ làm tăng chuyển hóa Sildenafil, làm  giảm nồng độ của thuốc trong huyết tương, giảm tác dụng của thuốc.

Vì vậy trong trường hợp sử dụng đồng thời Siloflam với các loại thuốc chữa bệnh khác cần báo cáo với bác sĩ các loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ có thể đưa ra các chỉ dẫn chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về thuốc Siloflam chúng tôi tổng hợp được, mong rằng có thể cung cấp cho quý độc giả những thông tin cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm vi lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý độc giả.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vbcf.org.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | vbcf.org.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status