Trung tâm dữ liệu

Quỹ Thách thức Việt Nam (2009 – 2012): www.markets4poor.org
 
Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh: www.dfid.gov.uk   
 
Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV: www.snvworld.org
 
Chương trình Kinh doanh cùng người thu nhập thấp của SNV: www.snvworld.org/en/inclusive-business
 
Kinh doanh cùng người thu nhập thấp: www.inclusivebusiness.org/
 
Báo cáo về 4 tỷ người thu nhập thấp tiếp theo: www.wri.org/publication/the-next-4-billion
 
Một tỷ tiếp theo: Phát triển cho doanh nghiệp:  www.nextbillion.net/
 

Sự kiện kết nối doanh nghiệp với các nhà đầu tư

Thành phố Hồ Chí Minh – Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và các nhà đầu tư tiềm năng, để triển khai và mở rộng hoạt động kinh doanh, Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV cùng Quỹ Thách thức Doanh nghiệp VBCF và Chương trình thúc đẩy Doanh nghiệp IBA đã đồng tổ chức thành công sự kiện Kết nối Doanh nghiệp lần thứ I tại khu vực Đông Nam Á ngày 25/9/2015.
 

Nhịp cầu nối những bờ vui

Cà Mau, 13 tháng 8 năm 2015 - Công trình cầu bắc qua sông Trẹm, nối hai huyện Thới Bình và U Minh đã chính thức đi vào hoạt động. Tham dự lễ khánh thành có Ông Nguyễn Kiên Cường – Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau, Ông Dương Văn Nam, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Cà Mau; lãnh đạo chính quyền địa phương hai huyện Thới Bình, U Minh cùng đông đảo nhân dân ven bên bờ sông Trẹm. 
 

Hai con đường, một hướng đi

Hai người phụ nữ với hai số phận khác biệt. Hai câu chuyện cuộc đời. Hai niềm khát khao thay đổi. Họ đã gặp nhau như thế nào?
Cuộc điện thoại bất ngờ

VBCF cam kết đầu tư 9 triệu USD cho 21 dự án kinh doanh sáng tạo cùng người thu nhập thấp

VBCF đã quyết định tài trợ thêm 6.4 triệu USD cho 13 dự án kinh doanh sáng tạo.

Châu Á: Trên bước đường phát triển cùng các dự án kinh doanh cùng người thu nhập thấp (Tác giả: Javier Ayala, Giám đốc điều hành VBCF)

Phần lớn người thu nhập thấp sống ở vùng nông thôn và vẫn gặp hạn chế khi tiếp cận với thị trường hàng hóa, cơ hội nghề nghiệp và các dịch vụ cơ bản; do đó, chênh lệch giàu nghèo tại các nước này ngày càng lớn.

Rau tần dày lá mang lại thu nhập cao và ổn định hơn cho người nông dân Lương Phi

Nông dân xã Lương Phi (Tri Tôn) phấn khởi với mô hình trồng rau tần dày lá – một loại dược liệu được sử dụng trong y học cổ truyền. Đây là mô hình triển vọng do bà con được cung cấp giống, ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm, với giá cả ổn định và đảm bảo có lãi.

Cuộc thi Công dân Doanh nhân Trẻ - Sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao sức mạnh của doanh nhân trẻ cho các thay đổi tích cực.

Cuộc thi dành cho các doanh nhân, công dân trẻ (độ tuổi 15 đến 30) đến từ khắp nơi trên thế giới, và là cơ hội rất mới mẻ và hấp dẫn nhằm phát triển các ý tưởng kinh doanh và dự án sáng tạo để mang đến những lợi ích tích cực cho cộng đồng địa phương và thế giới.

VBCF signed an investment agreement with Southern Seed Corporation (SSC)

Hợp đồng cam kết tài trợ 9 tỷ đồng được ký kết vào ngày 17 tháng 3 giữa Quỹ Thách thức Doanh nghiệp VIệt Nam (VBCF) và Công ty Cổ phần Giống cây trồng Miền Nam (SSC). Bằng cách áp dụng mô hình kinh doanh cùng người thu nhập thấp, dự án sẽ giúp cho 2200 hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer thoát nghèo.

Vụ ngô đầu tiên được của công ty Ecofarm được thu hoạch tại tỉnh Long An

Ngày hôm nay, Công ty Ecofarm đã thu hoạch vụ mùa đầu tiên, đây là một trong những công ty đầu tiên VBCF chấp thuận đầu tư. 

 

VBCF và Kinh doanh cùng Người thu nhập thấp tại Diễn đần Doanh Nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2014

Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào ngày 21/2/2014 tại Hà Nội, với sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng AnhQuỹ Thách thức Doanh nghiệp (VBCF). Sự kiện này được tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của doanh nghiệp trong công cuộc phát triển bền vững của đất nước, đồng thời cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. 

Trang

Đăng kí nhận RSS - Trung tâm dữ liệu